Điều khoản sử dụng

A. Giới thiệu

Chào mừng bạn ghé thăm ứng dụng chính thức của WeCollect.
Chúng tôi mong bạn dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và WeCollect/chúng tôi dưới đây.
Thông qua việc tải xuống, cài đặt và/hoặc sử dụng ứng dụng WeCollect, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản sử dụng ứng dụng. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng ứng dụng WeCollect.
WeCollect chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp thông tin về địa điểm trên ứng dụng đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải và sử dụng trên ứng dụng tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Một số khái niệm được dùng ở Điều khoản sử dụng này:

B. Điều khoản chung

 1. Bạn cam kết và đảm bảo rằng bạn là một cá nhân về mặt pháp lý có toàn quyền tham gia giao kết thỏa thuận theo pháp luật nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 2. Nếu bạn muốn hủy tài khoản, xin vui lòng cập nhật chi tiết bằng cách gửi yêu cầu đến chúng tôi. Chúng tôi, trong khả năng của mình, sẽ nỗ lực thực hiện thay đổi theo yêu cầu trong 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo về thay đổi.
 3. Bạn hiểu và đồng ý rằng việc sử dụng ứng dụng của bạn cũng phụ thuộc vào Điều khoản & Điều kiện có thể được bổ sung tùy từng thời điểm. Đồng thời, bằng việc sử dụng ứng dụng, bạn cũng đồng ý tuân thủ các yêu cầu của Chính sách bảo mật & Quyền riêng tư của chúng tôi.
 4. Bằng cách cung cấp thông tin cho chúng tôi, bạn tuyên bố rằng bạn có quyền cung cấp cho chúng tôi thông tin để sử dụng và chia sẻ với Nhà cung cấp dịch vụ cho chúng tôi.
 5. WeCollect cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên ứng dụng (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn nguồn sau đây: 'Nguồn ; Dự án WeCollect”
 6. Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng ứng dụng của WeCollect; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng ứng dụng của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý ứng dụng của WeCollect.
 7. WeCollect luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung ứng dụng.

C. Các điều khoản khác

1. Quy định về vận hành

1.1. Người đóng góp
 1. Mỗi số điện thoại có thể dùng để đăng ký 01 tài khoản người dùng trên WeCollect
 2. Người đóng góp được tạo tối đa 03 đơn thu gom/điểm thu gom/tuần.
 3. Khi tạo đơn gửi đồ với phương thức vận chuyển là “Người đóng góp sử dụng dịch vụ vận chuyển” hoặc “Người đóng góp tự mang đồ đến điểm thu gom”, người đóng góp có quyền đề nghị tổ chức thu nhận hỗ trợ chi phí vận chuyển qua việc điền số tiền mong muốn được hỗ trợ trong đơn.
 4. Đơn gửi đồ thông qua AhaMove không được vượt quá 30kg và có kích thước tối đa là 50 x 40 x 50 (cm).
 5. Với mỗi đơn gửi đồ thành công, người dùng sẽ nhận được điểm tích đổi tương ứng, điểm quy đổi được tính theo bảng quy đổi điểm của WeCollect (Phụ lục 1).
 6. Điểm tích lũy không có hạn và sẽ bị trừ sau khi thực hiện đổi quà.
 7. Người đóng góp cần lưu ý rằng các phần quà sẽ có hạn sử dụng và sẽ không thể sử dụng được sau khi hết hạn.
1.2. Chủ điểm thu gom
 1. Mỗi tổ chức thu nhận được quản lý chính bởi người khởi tạo tổ chức hoặc một người dùng được người khởi tạo uỷ quyền thông qua việc liên hệ với đội ngũ WeCollect.
 2. Những người dùng khác của ứng dụng có thể xem các thông tin về địa điểm, vị trí và các thông tin liên hệ của tổ chức.
 3. Sau khi được tạo mới, điểm thu nhận sẽ cần thông qua phê duyệt của đội ngũ quản lý WeCollect và quá trình này thường diễn ra trong 1-3 ngày.
 4. Những người dùng khác của ứng dụng có thể xem các thông tin địa điểm, vị trí và các thông tin liên quan đến phương thức gửi đồ và chính sách thanh toán của các tổ chức đã được phê duyệt và đang hoạt động.
 5. Các chỉ số thống kê hiển thị tại Trang chủ là tổng số từ tất cả các điểm thu gom cho người dùng phụ trách.
 6. Người quản lý chính của tổ chức thu nhận có quyền thêm, loại và phân công người khác phụ trách các điểm thu gom của tổ chức.
 7. Theo quy định, đơn gửi đồ thông qua AhaMove không được vượt quá 30kg và cần được đóng gói với kích thước tối đa 50 x 40 x 50 (cm).

2. Quyền và trách nhiệm

2.1. Người đóng góp
 1. WeCollect có trách nhiệm hỗ trợ người dùng trong trường hợp người dùng bị mất số điện thoại, không thể đăng nhập lại hoặc muốn xoá tài khoản.
 2. WeCollect có quyền cung cấp các thông tin của người dùng cho các nhóm đối tượng sau: điểm thu nhận và đối tác vận chuyển.
 3. Người dùng có trách nhiệm đăng ký thông tin chính xác về địa điểm của mình bao gồm các thông tin liên quan đến địa chỉ và định vị.
 4. Người đóng góp cần phải liệt kê chính xác các thông tin về loại, khối lượng và kích thước của sản phẩm.
2.2. Chủ điểm thu gom
 1. WeCollect có trách nhiệm hỗ trợ tổ chức trong trường hợp chủ điểm muốn thay đổi hoặc xóa tổ chức và các thông tin liên quan.
 2. WeCollect có quyền xác minh địa điểm, thông tin của tổ chức và các điểm thu gom để đảm bảo chất lượng hoạt động của ứng dụng.
 3. WeCollect có quyền cung cấp các thông tin về điểm thu gom tới các nhóm đối tượng sau: người dùng và đối tác vận chuyển.
 4. WeCollect có trách nhiệm thay đổi người quản lý chính nếu như có sự đề nghị của các thành viên trong tổ chức với bất kỳ vấn đề nào phát sinh.
 5. Tổ chức thu nhận có trách nhiệm đăng ký thông tin chính xác về địa điểm trong đó bao gồm địa chỉ và tọa độ cùng trạng thái hoạt động và các loại đồ thu nhận của mình.
 6. Tổ chức thu nhận có quyền chấp thuận đơn đồ trong tối đa 5 ngày kể từ thời điểm tạo đơn gửi đồ, sau thời điểm này nếu không có thao tác chấp nhận, đơn gửi đồ sẽ tự động bị huỷ.
 7. Trong quá trình gửi đồ, chủ điểm thu nhận có trách nhiệm hỗ trợ người đóng góp hoặc người giao hàng để đảm bảo việc gửi đồ diễn ra thành công tốt đẹp và tránh phát sinh sự cố không đáng có.
 8. Khi nhận đồ, chủ điểm thu nhận có trách nhiệm kiểm chứng loại đồ và khối lượng đồ được gửi có đúng theo thông tin của đơn đăng ký và quy định nội bộ của tổ chức.
  • Nếu loại đồ và lượng đồ gửi đã đúng, chủ điểm thu nhận có trách nhiệm sớm xác nhận hoàn thành đơn trong vòng 1-3 ngày làm việc để người đóng góp nhận điểm thưởng từ WeCollect và duy trì quan hệ tích cực giữa địa điểm với người đóng góp.
  • Trường hợp phát sinh sự cố (đơn gửi đồ không thể vận chuyển, đồ gửi đến không phù hợp, khối lượng sai lệch lớn so với dự kiến, ...), chủ điểm thu nhận có trách nhiệm phản ánh với đội ngũ hỗ trợ của WeCollect để xác định phương án xử lý.
 9. Tổ chức thu nhận có trách nhiệm xác nhận hoàn thành đơn hàng sau khi nhận được sản phẩm từ người gửi.
 10. Chủ điểm thu nhận có trách nhiệm cùng với WeCollect và các tổ chức khác duy trì mối quan hệ hợp tác lành mạnh về mặt truyền thông thông tin, quảng bá hình ảnh.
 11. Chủ điểm thu nhận có trách nhiệm không cung cấp thông tin cá nhân của người dùng trên ứng dụng WeCollect cho các tổ chức/cá nhân thứ ba.
 12. Chủ điểm thu nhận có trách nhiệm cùng WeCollect phòng chống trường hợp gian lận để hưởng lợi bất chính và gây ảnh hưởng đến lợi ích của những người dùng khác.
 13. Người quản lý chính cần chịu trách nhiệm với các thành viên thuộc điểm thu gom của mình trong quá trình hoạt động ở tổ chức.

D. Liên hệ

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa WeCollect và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên ứng dụng. WeCollect có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên ứng dụng. Bạn nên thường xuyên truy cập ứng dụng để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về các phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Phụ lục

STT Loại đồ Số điểm quy đổi/1kg
1 Lon nhôm 10
2 Chai thuỷ tinh 10
3 Chai nhựa 20
4 Bìa carton 15
5 Quần áo 20
6 Giấy báo 25
7 Vỏ hộp sữa 30
8 Pin khô 40
9 Túi nilon 40
10 Sách vở 40
11 Vỏ mì tôm 60